Thứ Ba, 1 tháng 9, 2015

RƯỢU VANG 62 ANNIVERSARIO -Niềm tự hào của nước Ý

RƯỢU VANG 62 ANNIVERSARIO - PRIMITIVO DI MANDURIA là rượu vang đỏ được sản xuất từ nho lâu năm 80 - 120 năm thuộc giống nho Primitivo di Manduria .Màu sắc đặc trưng của rượu là một viên hồng ngọc màu đỏ, hương vị phức hợp của hoa và các loại trái cây mứt anh đào và mận, Tròn vị, mềm mại, ấm áp với hương thơm của cà phê và ca cao. Đây là một phong cách mới của rượu vang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.


Hậu vị kết thúc với một chút cam thảo, chắc chắn đây có thể gọi là một loại rượu vang bom tấn. Đó là hương vị sâu lắng và phong phú, đầy đủ của các loại trái cây chín màu đen và đỏ trên mũi và vòm miệng. Hương vị rượu vang tầng tầng lớp lớp mùi mận khô, mứt quả chín, gia vị, thuốc lá sợi vàng và anh đào. Rượu vang tròn vị với sự kết hợp của tannin và ca cao, cà phê và vani. Hậu vị dài và ngon, tannin xốp và mượt mà như lụa.

Quy trình sản xuất rượu vang pđượpc thực hiện hết sức nghiêm ngặt , nho được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25% thời gian cho 20% khối lượng nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men rượu được kiểm soát ở 24-26OC trong những tank thép không gỉ với nấm men chọn lọc. Rượu vang được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và tàng trữ 18 - 24 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

 Với nồng độ cồn là 14,5% Thật lý tưởng với các món ăn thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát cùng nhâm nhi 1 ly rượu vang 62 Anniversario, rượu uống tuyệt vời nhất ở nhiệt độ 20 – 22 0C khi rót ra ly pha lê Bohemia style và nếu rót ra bình Decante 15 - 20 phút trước khi uống.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét