Rượu vang Conte Gian Girolamo được làm từ một hỗn hợp của
Primitivo 50% và 50% Negroamaro, hai giống đỏ chữ ký từ khu vực này. Nho phát
triển trong một vườn nho ở 450 mét trên mực nước biển trong đất sét vôi.
Màu sắc đặc trưng của chai rượu này là Ruby màu đỏ cường độ
cao với màu sắc tím. Hương trái cây đậm đà quyến rũ là sự kết hợp giữa các laọi
trái cây như: quả anh đào, blackberry và quả việt quất cay thanh lịch với vani
và ca cao .
Vang Conte Gian Girolamo có xuất xứ từ vùng Itria Valley của Ý, với nồng độ cồn là 14%,Sử
dụng rượu thích hợp ở nhiệt độ 18-20 độ C, và đưa ra bình Decanter trước 30
phút. Thích hợp với những món ăn thịt đỏ nướng, hấp,...
Cũng như bất cứ những chai vang nào để sản xuất ra được những
chai vang Conte Gian Girolamo thì cần tuân thủ theo 1 quy trình sản xuất nghiêm
ngặt. Nho được hái bằng tay được để trong những thùng chuyên dụng, sau đó đc lựa
chon thật kỹ lưỡng laọi bỏ những trái xấu, ko đạt yêu cầu rồi cho vào mấy ép.
Nho được lên men trong trùng gỗ sồi 30 Tháng trước khi đóng vào chai
Với lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời cùng với kỹ thuật
tiên tiến ngày càng đưa tên tuổi của rượu vang Ý lên tầm cao mới, nhiều chai
vang Ý đứng ở tốp những chai vang thượng thặng Quốc tế. Và những người Ý càng
ngày cam kết thỏa mãn nhu cầu đang tăng về phẩm chất và đặc điểm ở mọi mức
giá.Chính vì lí do đó nên vang Ý đang được thi trường Việt Nam và thế giới ưu
ái.
Tham khảo chi tiết tại :http://www.hamruou.net/chi-tiet/Conte_Gian_Girolamo_796.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét