Thứ Sáu, 28 tháng 8, 2015

Rượu vang Malvasia Nera M- Đẳng cấp đã được khẳng định

Rượu vang Malvasia Nera M là dòng vang cao cấp kế thừa những những đặc tính nổi bật của dòng vang Ampelo Salice Salentino 2010 được ưa thích. Với hương vị của  trái cây tươi như mận và anh đào, các loại gia vị và thảo mộc Địa Trung Hải. Tiền vị là trái cây khô, nồng độ axit tốt, vị chát tương đối cho hậu vị cân bằng và hài hòa.


Quy trình sản xuất  được thực hiện rất nghiêm ngặt: nho được thu hoạch bằng tay vào sáng sớm được lựa chọn kỹ lưỡng ,loại bỏ những trái không đạt yêu cầu và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu.

Rượu Vang Malvasia Nera M được lên men ở nhiệt độ 24 – 26 độ C trong thời gian 25 ngày sau đó rựou được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt và phức hợp về hương vị, rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Cacasian của Nga, do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài, các thớ gỗ khá mịn, các tannins khá mềm và cho ta hương béo ngậy, ngọt ngào, thơm hương mùi kem hấp dẫn. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.
Malvasia Nera M  thích hợp khi dùng chung với các món nướng đặc biệt thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét