Không ít nhà hàng có chiến lược kinh doanh: tìm nguồn sake giá rẻ sau đó bán với giá cao. Trên thực tế, điều này rất khó và hiếm có nhà hàng nào bán những dòng rượu sake đó với giá cao được. Nhập vào giá rẻ, khi bán cho người tiêu dùng giá cũng phải mềm hơn so với mặt bằng chung giá rượu sake trên thị trường, có như vậy khách hàng mới chấp nhận.
sake ngon
Sự tồn tại của rượu sake giá rẻ là điều tất yếu
Rượu sake giá rẻ là loại sake được sản xuất với số lượng lớn nên rất khó giám sát tỉ mỉ trong mỗi công đoạn, phải sử dụng nguyên liệu giá rẻ, cố gắng cắt giảm các chi phí nhân công trong dây truyền sản xuất. Đây là nguyên tắc không chỉ đối với riêng rượu sake nhật mà đúng với các sản phẩm, thực phẩm hay bất kì các sản phẩm khác phục vụ đời sống sinh hoạt của người tiêu dùng trên toàn cầu.
rượu sake
<< Tại sao rượu sake không sản xuất vào mùa hè xem thêm thông tin qua bài viết của kho rượu tại đây
Rượu sake giá rẻ = chất lượng kém?
Đặc trưng cơ bản của rượu sake giá rẻ là vị không ngon, nhiều tạp vị, hương thơm không toát lên sự sang trọng, nhãn mác và quy cách đóng chai cho thấy sự rẻ tiền. Đây là điều không thể tránh khỏi do chi phí sản xuất thấp. Nếu rượu sake giá rẻ mà chất lượng quá thấp chắc chắn sẽ không mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
<< Xem thêm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét