Tổng quan
Những trái nho vườn nho dùng để phục vụ sản xuất những dòng vang Ý cao cấp như chai rượu vang Ý 60 năm Sessantanni Primitivo di maduria có tuổi thọ rất cũ kĩ, lâu đời thuộc những vườn nho ở San Marzano và Sava.
Ở đây chủ yếu là đất đỏ, đá vôi với kết cấu tốt cộng thêm nhiệt độ cao quanh năm, lượng mưa rất ít và sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm mang đến những ảnh hưởng tích cực chất lượng của nho.
rượu vang ý 60 năm |
Thời gian thu hoạch nho cho việc làm rượu vang Ý 60 năm Sessantanni Primitivo di maduria vào cuối tháng Chín. Nho được chỉ định thu hoạch bằng tay. Lên mên khoảng hơn 2 tháng trong mốc nhiệt kiểm soát đúng 26 độ C.
Hương vị
Trích nguồn :http://khoruou.com/443/2152/vang-y/ruou-vang-y-primitivo-di-manduria-60-nam.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét