Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Rượu vang ý Primitivo Di Manduria 60 năm

Tổng quan 

Những trái nho vườn nho dùng để phục vụ sản xuất những dòng vang Ý cao cấp như chai  rượu vang Ý 60 năm Sessantanni Primitivo di maduria có tuổi thọ rất cũ kĩ, lâu đời thuộc những vườn nho  ở San Marzano và Sava.

Ở đây chủ yếu là đất đỏ, đá vôi với kết cấu tốt cộng thêm nhiệt độ cao quanh năm, lượng mưa rất ít và sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm mang đến những ảnh hưởng tích cực chất lượng của nho.
rượu vang ý 60 năm 


Thời gian thu hoạch nho cho việc làm rượu vang Ý 60 năm Sessantanni Primitivo di maduria vào cuối tháng Chín. Nho được chỉ định thu hoạch bằng tay. Lên mên khoảng hơn 2 tháng trong mốc nhiệt kiểm soát đúng 26 độ C.


Hương vị 

Giữ trọn vẹn ​​màu đỏ, hương vị cảm nhận được khi thưởng thức dòng vang Ý cao cấp này là sự rộng dãi, phức tạp. Vị giác cảm nhận được mùi vị tươi ngon trái cây: mận, anh đào, mứt thêm ghi chú của thuốc lá, vị hồ tiêu hơi cay. Mang đến một cảm giác toàn thân mềm mại cho người dùng.

Trích nguồn :http://khoruou.com/443/2152/vang-y/ruou-vang-y-primitivo-di-manduria-60-nam.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét