Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Rượu sâm banh một xu hướng bùng nổ của các sự kiện


Rượu sâm banh đang là một xu hướng thế giới hiện nay, trong mỗi dịp lễ hội họp mặt cuối tuần hay trong các sự kiện quan trọng  như: đám cưới, sinh nhật, tân gia, khai trương,... người tiêu dùng vẫn thường dùng các loại rượu này hay còn gọi là vang sủi tăm, vang nổ.

Rượu sâm panh chia thành 4 loại dựa trên độ đường

1.Extra Brut:  vang nổ nhập khẩu ngọt, vị ngọt nhẹ nhàng, vừa phải, rượu được hình thành do men đã chuyển hóa toàn bộ đường trong nho thành cồn.

rượu sâm banh 

2.Brut:  vang sủi tăm cao cấp  nổi tiếng vùng vang Champagne, rượu được tạo ra bằng cách làm ngưng quá trình chuyển hóa hoàn toàn từ đường thành cồn. Điều này khiến Brut có độ đường cao hơn dòng Extra Brut một chút.

3.Extra – dry: có độ đường cao hơn hai loại trên nhưng về căn bản nó vẫn không đạt đến độ ngọt đậm như đường.

4.Demi – sec: vang sủi tăm ngọt, dùng kết hợp với món ăn tráng miệng. Nó có lượng đường cao nhất so với 3 loại trên.

Trích nguồn:  http://khoruou.com/C486N877/ruou-sam-panh--do-uong-nhap-khau-gianh-cho-su-kien-quan-trong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét