Đặc điểm của rượu vang Malvasia Nera M
Malvasia Nera M mang trong mình hương vị của trái cây tươi đặc trưng dễ dàng cảm nhận như: mận và anh đào cũng như các loại gia vị và thảo mộc của vùng Địa Trung Hải. Khời đầu là tiền vị là trái cây khô, nồng độ axit tốt, vị chát tương đối cho hậu vị cân bằng và hài hòa tuyệt đối.
Lên men rượu vang ý Malvasia Nera M
Vang ý Malvasia Nera M chính hãng được lên men ở nhiệt độ nằm trong khoảng 24 – 26 độ C trong thời gian 25 -30 ngày sau đó rượu vang được chuyển sang lên men trong thùng gỗ sồi trong 1 năm. Để tăng thêm độ đặc biệt, sự phức hợp về hương vị, rượu một lần nữa được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi cao cấp nhập từ Nga nhất và ủ tiếp 12 tháng Đây được đánh giá là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi của nước Nga dùng ủ rượu vang cao cấp.
Cuối cùng, rượu sẽ được đem đi đóng chai và cất giữ trong hầm với điều kiện bảo quản tốt nhất trong12 tháng trước khi bán ra thị trường và xuất khẩu sang các quốc gia khác.
Malvasia Nera M nhập khẩu sẽ ngon và đạt độ ngon tuyệt đối khi kết hợp dùng chung với các món nướng và thật sự ghi điểm với các thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt có màu đỏ đỏ ngay cả với phô mai chín. Chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc trở nên hấp dẫn trọn vẹn và khó có thể quên những khoảnh khắc hài lòng đến thế!
Thức ăn kèm với rượu vang Malvasia Nera M
Malvasia Nera M thích hợp khi dùng chung với các món nướng đặc biệt thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín.
Tham khảo thêm thông tin vang ý :http://khoruou.com/P443/vang-y.html
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét